Lyrics Deko

Lyrics | Telugu Job News

TamilLyrics

Kaivida Maatar John Jebaraj Song Lyrics in Tamil & English | Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Kaivida Maatar John Jebaraj Song Lyrics in Tamil & English | Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Karthar Unnai Nithamum Nadathi Song Lyrics in English

Karthar Unnai Niththamum Nadathi
Maa Varatchiyil Thiratchiyai Tharuvaar
Unn Aathumaavai Trupti Seivaar
Thodarnthu Thudhi Sei Maname
Unn Meatbur Uyirodu Irukkindraar
Thuthipporai Kai Vida Maattaar Karthar

Nugaththadi Viral Neettai Pokki
Neebach Sollai Nadu Nindru Neeki
Kirubai Ennum Mathilai Panivar
Unnai Sutrilume Uyarthi Panivar
Thodarnthu Thudhi Sei Maname
Unn Meatbur Uyirodu Irukkindraar
Thuthipporai Kai Vida Maattaar

Avar Solli Nadakkaathathedhu
Our Vaarthai Tharaiyil Vizhathu
Sonnathilum Adhigam Seivaar
Unnai Nandriyudan Paada Seivaar
Thodarnthu Thudhi Sei Maname
Unn Meatbur Uyirodu Irukkindraar
Thuthipporai Kai Vida Maattaar

 

Karthar Unnai Nithamum Nadathi Lyrics in Tamil

கர்த்தர் உன்னை நித்தமும் நடத்தி
மா வரட்சியில் திரட்சியை தருவார்
உன் ஆத்துமாவை திருப்தி செய்வார்
தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கின்றார்
துதிப்போரை கை விட மாட்டார் கர்த்தர்

நுகத்தடி விரல் நீட்டை போக்கி
நீபச் சொல்லை நடு நின்று நீக்கி
கிருபை என்னும் மதிலை பணிவார்
உன்னை சுற்றிலுமே உயர்த்தி பணிவார்
தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கின்றார்
துதிப்போரை கை விட மாட்டார்

அவர் சொல்லி நடக்காததேது
அவர் வார்த்தை தரையில் விழாது
சொன்னதிலும் அதிகம் செய்வார்
உன்னை நன்றியுடன் பாட செய்வார்
தொடர்ந்து துதி செய் மனமே
உன் மீட்பர் உயிரோடு இருக்கின்றார்
துதிப்போரை கை விட மாட்டார்

Admin

Lyrics Deko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *